Khi đến với STEAL SNEAKER bạn sẽ yên tâm 100% bởi vì:

  • Các sản phẩm khi mua tại STEALSNEAKER.COM đều sẽ được hỗ trợ đổi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận hàng và chưa qua sử dụng trong trường hợp do lỗi từ nhà sản xuất hoặc không vừa size.
  • Các sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi không vừa size, khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí 100%. STEALSNEAKER.COM sẽ chịu toàn bộ các chi phí vận chuyển 2 chiều giúp khách hàng an tâm và hài lòng nhất khi đến với STEALSNEAKER.COM.
  • Tất cả các sản phẩm từ STEALSNEAKER.COM cam kết chính hãng 100%. Nếu khách hàng mua sản phẩm tại STEALSNEAKER.COM phát hiện sản phẩm không chính hãng (FAKE) thì STEALSNEAKER.COM sẽ bồi thường gấp đôi giá trị sản phẩm và chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm mà mình bán ra.

Địa chỉ 982/11 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, thành phố HCM

HOTLINE:  0978 97 55 56  – 0394 391 999

Email: cskh.stealsneaker.com@gmail.com

  • Bên cạnh đó STEALSNEAKER.COM luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Chính vì thế STEALSNEAKER.COM luôn luôn Double Box với thương hiệu STEAL SNEAKERS để bảo vệ nguyên vẹn hộp giày lẫn đôi giày của bạn một cách hoàn hảo nhất có thể.
  •  Nhằm thay lời cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của STEALSNEAKER.COM, STEALSNEAKER.COM luôn luôn miễn phí vận chuyển (FreeShip) toàn quốc.
Vui lòng chọn size trước khi đặt hàng (*)