CÁCH ĐO SIZE GIÀY SNEAKER VÀ BẢNG QUY ĐỔI

Tại sao phải đo size giày Sneaker?

  • Việc chọn lựa một đôi giày có kích cỡ ưng ý là việc làm quan trọng để bảo vệ đôi chân của bạn,  nó ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề về sức khỏe (nhỏ hơn làm đau nhức và gây nghẽn mạch máu, to hơn sẽ khiến bước chân không vững, chân dễ bị trầy xước, phồng rộp). Vì thế cách đo size giày là kiến thức quan trọng mà không phải ai cũng biết.
  • Kích cỡ giày cũng có thay đổi sau một thời gian sử dụng, dù bền cách mấy thì bạn cũng nên sắm lại đôi giày khác khi cảm giác chân không còn thoải mái như trước. Sau đây hãy để Steal Sneaker Authentic  hướng dẫn bạn cách đơn giản để đo size giày phù hợp với bạn .

CÁCH ĐO SIZE GIÀY SNEAKER: 

Bước 1: VẼ KÍCH CỠ CHÂN 

Bạn đặt tờ giấy xuống sàn nhà, sau đó đặt bàn chân của bạn thật chắc chắn lên tờ giấy. Dùng bút chì để vẽ lại khung bàn chân của mình cho thật chuẩn. Bạn nên giữ bút chì thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy để vẽ được chính xác.

Bước 2: ĐÁNH DẤU SỐ ĐO CHIỀU DÀI VÀ CHIỀU RỘNG

Bạn sử dụng bút chì để vẽ một đường thẳng để chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và 2 bên của bản phác thảo bàn chân như hình ảnh dưới để chúng ta đo chiều dài chân.

Bước 3: XÁC ĐỊNH CHIỀU DÀI BÀN CHÂN (L)

Bạn sử dụng thước kẻ để đo chiều dài từ phía dưới dòng kẻ trên đến dòng kẻ dưới mà bạn đã vẽ. Sau khi đo xong, bạn có thể làm tròn số trong khoảng 0.5cm. Bạn nên làm tròn xuống để trừ hao cho những sai lệch khi vẽ khuôn chân vì các đường kẻ thường chênh lên một chút so với kích thước thật của bàn chân bạn.

*Lưu ý khi đo: bạn phải đo trên đường thẳng vuông góc với hai đường kẻ trên và dưới.

Bước 4: CÁCH CHỌN SIZE GIÀY

Ghi con số mà bạn đo được vào tờ giấy, rồi áp dụng công thức sau là cách chọn size giày trên thang đo: N = L+1.5 cm = cỡ giày

Ví dụ: Bạn đo được L= 23 cm => N= 23cm + 1.5cm= 24.5 cm. Vậy cỡ giày của bạn là 24.5 cm. Dựa vào cách chọn size giày trên, bạn sẽ xác định được cỡ giày của bạn là 39

Bảng Quy Đổi Size Giày Sneakercủa ADIDAS, NIKE, VANS, chi tiết:

CÁCH ĐO SIZE GIÀY SNEAKER  VÀ BẢNG QUY ĐỔI 2019 - StealSneaker.com

CÁCH ĐO SIZE GIÀY SNEAKER  VÀ BẢNG QUY ĐỔI 2019 - StealSneaker.com

STEALSNEAKER.COM – CỬA HÀNG GIÀY CHÍNH HÃNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM 

thông tin

STEAL SNEAKER AUTHENTIC

tin nổi bật

Ngày đăng: 26/06/2020
Top 13 mẫu giày Nike bán chạy nhất năm 2020 ...
Xem Thêm
Ngày đăng: 23/06/2020
Mạnh tay chi tiền mua giày Nike nên hay không? ...
Xem Thêm
Ngày đăng: 07/06/2020
Trên thị trường giày thể thao hiện nay, Adidas là một trong ...
Xem Thêm
Ngày đăng: 31/05/2020
Giày dép là một thứ thiết yếu vì chúng gắng ...
Xem Thêm
Vui lòng chọn size trước khi đặt hàng (*)